വാര്ഷിക വിളയായ ഉലുവ ലോകത്ത് പല സ്ഥലങ്ങളിലും മേത്തി എന്ന പേരിലും അറിയപ്പെടുന്നു. ഇന്ത്യയിലാണ് ഇത് ഏറ്റവും കൂടുതലായി ഉപയോഗിക്കുന്നത്. ഇതിന്റെ ഇലയും വിത്തുകളും ഉപയോഗയോഗ്യമാണ്. ഈജിപ്തുകാരും ഇതി...
Read Moreതൈര് ഭക്ഷണത്തോടൊപ്പം ഉപയോഗിക്കാത്തവരാരും ഉണ്ടാകില്ല. ഇന്ത്യയിലെ ഒരുപാടു വിഭവങ്ങളില് തൈര് ഒരു പ്രധാന ഘടകമാണ്. ആഹാരത്തില് രുചിക്കായ് ചേര്ക്കുന്നതിലുപരി ഒരു പാടു ആരോഗ്യഗുണങ്ങളും ചര്&...
Read More